Lenovo cho ra lò laptop M490s tầm trung

Máy sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ ba với lựa chọn chip đồ hoạ tích hợp hoặc card đồ hoạ rời và được trang bị nhiều tính năng bảo mật.

laptop-lenovo-M490s-tam-trung

 Lenovo M490s nặng khoảng 1,91 kg và dày 2,29 cm. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i3 Ivy Bridge cùng công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio v2. Các khách hàng có thể lựa chọn thêm card đồ hoạ rời Nvidia GeForce 710M với công nghệ Optimus giúp tiết kiệm pin bằng cách chuyển đổi hoạt động linh hoạt giữa card và chip đồ hoạ tích hợp.

Laptop M490s của Lenovo hỗ trợ Wi-Fi và chuẩn USB 3.0. Model này sở hữu microphone đôi cùng camera HD giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi video một cách dễ dàng.

Đối với các tính năng dành cho doanh nghiệp, M490s sở hữu hệ thống nhận dạng vân tay. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ công nghệ Lenovo Cloud Storage và SugarSync giúp sao lưu cũng như đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Theo dự kiến, Lenovo M490s sẽ được bán với giá từ 12,3 triệu đồng dành cho phiên bản dùng chip Core i3 với chip đồ hoạ tích hợp Intel HD Graphics. Máy được bán với hai màu xám và đen.

Thanh Tùng

Theo So hoa